Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,736,373

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “TRAO GIỌT MÁU HỒNG, SẺ CHIA SỰ SỐNG”

 Thực hiện kế hoạch số 26-KH/ĐK ngày 12 tháng 6 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp, Kế hoạch Phối hợp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống”.

Sáng 17/6/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã cử 32 đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống” tại Hội trường tầng 9, tòa nhà Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Viettinbank) chi nhánh tỉnh Hà Giang.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là hoạt động có ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, trong những năm gần đây, Hội chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã có nhiều hình thức tuyên truyền, vận động và hưởng ứng tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện hàng năm.

Với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, Những năm qua đã có rất nhiều đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó có một số cá nhân tham giá hiến máu 4 lần/1 năm.

Trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống” lần này, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã có 9 người tham gia hiến máu, đóng góp vào 94 đơn vị máu được huy động tại Ngày hội. 

Hiến máu tình nguyện - không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng “Khi ta cho đi những giọt máu hồng là đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hi vọng cho những bệnh nhân đang cần máu”.
Một số hình ảnh ý nghĩa: 


 


 

 


 


 

 

 

 

Nguyễn Trọng Nam - Phó Bí thư Đoàn trường

[Trở về] Các tin tức khác
BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM 2024
KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM 2024
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRYỀN VỀ CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NĂM 2024; VỀ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2024
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 13
Toạ đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)
Tổ chức kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 và khai giảng lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200 dịp đầu xuân Giáp Thìn
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 01-2024, TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – Ý NGHĨA - THIẾT THỰC
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
Báo cáo Tự đánh giá Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang 2023
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại (Zalo): 0867.141.116
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang