Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,687,142

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “TRAO GIỌT MÁU HỒNG, SẺ CHIA SỰ SỐNG”

 Thực hiện kế hoạch số 26-KH/ĐK ngày 12 tháng 6 năm 2023 của Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp, Kế hoạch Phối hợp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống”.

Sáng 17/6/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã cử 32 đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống” tại Hội trường tầng 9, tòa nhà Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Viettinbank) chi nhánh tỉnh Hà Giang.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là hoạt động có ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, trong những năm gần đây, Hội chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã có nhiều hình thức tuyên truyền, vận động và hưởng ứng tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện hàng năm.

Với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, Những năm qua đã có rất nhiều đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó có một số cá nhân tham giá hiến máu 4 lần/1 năm.

Trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng, sẻ chia sự sống” lần này, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã có 9 người tham gia hiến máu, đóng góp vào 94 đơn vị máu được huy động tại Ngày hội. 

Hiến máu tình nguyện - không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng “Khi ta cho đi những giọt máu hồng là đã thắp lên một ngọn lửa, đem lại hi vọng cho những bệnh nhân đang cần máu”.
Một số hình ảnh ý nghĩa: 


 


 

 


 


 

 

 

 

Nguyễn Trọng Nam - Phó Bí thư Đoàn trường

[Trở về] Các tin tức khác
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐOÀN VIÊN VÀ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐOÀN
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THPT TỈNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)
HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” VÀ “HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN” CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 - 2023
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC 9 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2023
THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức năm 2023
KẾ HOẠCH Tuyển dụng viên chức năm 2023
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh Hà Giang tổ chức tuyên truyền về sức khoẻ sinh sản vị thành niên và thanh niên, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh sinh viên
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trịnh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ theo quy định
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH VÀ CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2023
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang