Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,728,699

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THPT TỈNH

 Căn cứ kế hoạch của trường PTDTNT THPT tỉnh Hà Giang về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh Hà Giang năm học 2023 – 2024.

Chiều ngày 29/11/2023 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang, Nhà trường đã phối hợp với Trường PTDTNT THPT tỉnh Hà Giang tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh lớp 11.

Tham dự buổi tư vấn, trải nghiệm hướng nghiệp về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh có thầy Quách Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô là Lãnh đạo Phòng Truyền thông tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp, các Khoa chuyên môn, các thầy cô trực tiếp giảng dạy và làm công tác tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh. Về phía Trường THPT Nội trú tỉnh có cô Vũ Thanh Nhàn – Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các em học sinh lớp 11.

Tại buổi tư vấn, hướng nghiệp các em học sinh đã được xem phóng sự giới thiệu về Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang và đã được nghe thầy Quách Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẽ những thông tin về hoạt động đào tạo và giải quyết việc làm về những kết quả nhà trường đã triển khai đạt được trong thời gian qua.

Các em học sinh đã được thăm quan các các xưởng thực hành, thực tập của các chuyên ngành như May Thời trang, Kế toán doanh nghiệp của Khoa Dịch vụ kinh tế tổng hợp; ngành Thú y; ngành Khuyến nông lâm của Khoa Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, ngành Công nghệ ô tô của Khoa Cơ khí động lực; ngành Quản trị mạng máy tính của Khoa Công nghệ thông tin; ngành Vận hành nhà máy thủy điện, Điện công nghiệp của Khoa Điện, … Nhà trường cam kết với các em học sinh sẽ giới thiệu việc làm cho các em sinh viên và đảm bảo 100% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm.

 Kết thúc buổi tư vấn hướng nghiệp đã tạo ra không khí vui tươi, sự gắn kết, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh; sự tin tưởng của các em vào Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang và đã có nhiều em học sinh bày tỏ nguyện vọng và làm phiếu đăng ký vào trường học sau khi tốt nghiệp THPT.

Nguyễn Trọng Nam – Phòng TTTS&HTDN

[Trở về] Các tin tức khác
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRYỀN VỀ CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NĂM 2024; VỀ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2024
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 13
Toạ đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)
Tổ chức kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 và khai giảng lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200 dịp đầu xuân Giáp Thìn
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 01-2024, TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – Ý NGHĨA - THIẾT THỰC
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
Báo cáo Tự đánh giá Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang 2023
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐOÀN VIÊN VÀ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐOÀN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại (Zalo): 0867.141.116
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang