Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập11,728,674

Tổ chức kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 và khai giảng lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200 dịp đầu xuân Giáp Thìn

 Trong ngày 26/02/2024, hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng nhân dịp đầu xuân năm Giáp Thìn, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã tổ chức kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 và khai giảng lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200, đây là kỳ kiểm tra và khai giảng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi khai mạc kỳ kiểm tra và khai giảng khóa học có:
thầy Nguyễn Đông Văn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đặng Ngọc Sương – Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe và toàn thể thầy cô giáo thuộc Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô cùng toàn thể học viên lớp lái xe ô tô hạng b2 khóa 196 và lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200.

Tại buổi khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 vào sáng ngày 26/02/2024, thầy Đặng Ngọc Sương – Giám đốc Trung tâm đã thông qua các quyết định liên quan đến kỳ kiểm tra và căn dặn học viên tham gia kỳ thi tuân thủ đúng quy chế để đủ điều kiện khi tham gia kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe trong thời gian tới. Kết thúc buổi khai mạc, học viên đã tham gia đầy đủ các phần thi theo quy định bao gồm thi lý thuyết Luật Giao thông đường bộ tại phòng máy tính, thi thực hành: 11 bài lái xe trong hình + Tiến lùi chữ chi + Lái xe 2km đường trường. Kết thúc kỳ thi đã có 44/48 học viên tham gia dự thi đạt yêu cầu và đủ điều kiện để cấp chứng chỉ theo quy định.

Cũng chiều cùng ngày 26/02/2024 đã diễn ra buổi khai giảng lớp sơ cấp lái xe ô hạng C khóa 200 với sự tham dự của 26 học viên, tại khóa học này có sự tham gia của các học viên là bộ đội, công an xuất ngũ, tham dự khóa học theo diện thẻ học nghề được miễn học phí và hỗ trợ tiền ăn theo quy định. Sau buổi khai giảng, các học viên được các thầy cô của trung tâm hướng dẫn để hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, đồng thời hướng dẫn và cung cấp lịch học cũng như các nội dung khác có liên quan đến khóa học trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ và buổi khai giảng khóa học, thầy Nguyễn Đông Văn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và động viên đến các học viên. Thầy nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của người lái xe trong việc bảo đảm an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại. Thầy cũng hi vọng các anh/chị học viên sẽ là cầu nối giúp nhà trường trong việc quảng bá hình ảnh của Nhà trường nói chung và của Trung tâm đào tạo lái xe nói riêng đến đông đảo mọi người.

Buổi khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ và buổi khai giảng khóa học đã kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng của tất cả các thành viên tham dự. Đây là một khởi đầu thuận lợi cho khóa học đào tạo lái xe ô tô đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang.
Một số hình ảnh tại buổi thi va khai giảng khóa học


Nguyễn Trọng Nam - Phong TTTS&HTDN

[Trở về] Các tin tức khác
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRYỀN VỀ CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NĂM 2024; VỀ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2024
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 13
Toạ đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 01-2024, TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – Ý NGHĨA - THIẾT THỰC
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
Báo cáo Tự đánh giá Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang 2023
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐOÀN VIÊN VÀ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐOÀN
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THPT TỈNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại (Zalo): 0867.141.116
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang