Trang chủ
Giới thiệu
Hình ảnh
Tin tức
Sơ đồ
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập745,216

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang, chiều ngày 5 tháng 11 năm 2020, Chi đoàn Cán bộ giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021.
 Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Quách Văn Hóa – UVBCH Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa; Trung tâm; tổ; BCH Đoàn trường, các  chi đoàn học sinh.

Toàn cảnh đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Tặng thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021. Qua đó đã đánh giá được những kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2020  trên các lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đề ra mục tiêu, phương hướng trọng tâm của công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021  


Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Sau khi Đại hội thảo luận, thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí đánh giá cao và biểu dương thành tích chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2020. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu các Đoàn viên giáo viên trong thời gian tới không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thể dục thể thao chú trọng trang bị kỹ năng mềm để hiểu được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên là học sinh sinh viên trong nhà trường. Đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ mới, BCH chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và là đơn vị nòng cốt trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường. Lực lượng đoàn viên thanh niên phải là lực lượng xung kích, nòng cốt, sáng tạo trong mọi mặt trận.


Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ Trường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

 


Tại đại hội, đồng chí Hoàng Thị Vân Oanh - Bí thư đoàn trường có ý kiến phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí đã biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Đoàn trường. Qua đó đồng chí cũng có những ý kiến phát biểu chỉ đạo và định hướng quan trọng đối với hoạt động công tác Đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi đoàn cán bộ – giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021 đã bầu BCH mới gồm 03 đồng chí tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021 mở ra nhiều hy vọng mới. Ban Chấp hành mới cùng với sự quyết tâm của tất cả đoàn viên trong một bối cảnh mới, hoạt động của Chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kỳ 2020-2021 sẽ đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường.


Đồng chí Nguyễn Phương Nam - Bí thư Chi đoàn khóa mới Phát biểu nhận nhiệm vụ


Đồng chí Nguyễn Phương Nam - Bí thư Chi đoàn khóa mới tặng hoa các đồng chí BCH khóa cũ
 

Tin bài: Nguyễn Thị Thanh Hòa

[Trở về] Các tin tức khác
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ TỈNH
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên
GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2021)
Nhóm thiện nguyện “Từ tâm HN021” trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Khóa học giáo dục quốc phòng – an ninh kỷ cương – nghiêm túc
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021
Chiếu phim tuyên truyền truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ
Bài phát biểu của sinh viên Nguyễn Thị Huế tại Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Hình ảnh |Tin tức |Sơ đồ |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang