Trang chủ
Giới thiệu
Hình ảnh
Tin tức
Sơ đồ
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập745,207

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), từ ngày 11 đến 19/11 năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã tổ chức thi đấu thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên.
 Theo truyền thống vào dịp 20 tháng 11 hàng năm, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang thường phát động phong trào Thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên trong nhà trường, nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và cũng qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường.
Trường đã tổ chức các nội dung Bóng chuyền hơi nam - nữ, Kéo co, Cầu lông đôi nam và Cầu lông đôi nam – nữ, Giải thi đấu Bóng chuyền hơi nam nữ và đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên của các đơn vị tham gia. Cụ thể, đối với nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam – nữ và kéo co có 06 đội tham gia đại diện cho tất cả các phòng, khoa, trung tâm tổ trong nhà trường. Nội dung cầu lông cả đôi nam và đôi nam – nữ thu hút được 16 cặp vận động viên tham gia.

Sau một thời gian tổ chức, các nội dung thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đậm chất kỹ thuật, những pha ghi điểm bóng chuyền ngoạn mục và những tiếng hò hét, cổ vũ hết mình đối với nội dung thi kéo co.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội và các cặp vận động viên giành thành tích cao, như: Giải nhất nội dung Bóng chuyền hơi thuộc về đội liên quân Phòng Đào tạo – Khoa Giao thông xây dựng; giải nhất nội dung Kéo co thuộc về đội liên quân Khoa Cơ bản – Phòng Tài chính – Khoa Nội trú; Giải nhất nội dung Cầu lông đôi nam thuộc về cặp vận động viên Quách Văn Hóa – Trần Đức Toàn; Giải nhất nội dung cầu lông đôi nam – nữ thuộc về cặp vận động viên Phạm Ngọc Hải – Phạm Hưng Thuận.

Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học tập thân thiện, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Một số hình ảnh ghi nhận tại giải:

 
Trọng Nam – BBT Website
[Trở về] Các tin tức khác
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ TỈNH
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên
GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2021)
Nhóm thiện nguyện “Từ tâm HN021” trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Khóa học giáo dục quốc phòng – an ninh kỷ cương – nghiêm túc
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021
Chiếu phim tuyên truyền truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ
Bài phát biểu của sinh viên Nguyễn Thị Huế tại Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2020-2021
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Hình ảnh |Tin tức |Sơ đồ |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang