Trang chủ
Giới thiệu
Hình ảnh
Tin tức
Sơ đồ
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 3
Lượt truy cập745,217

Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, khai giảng năm học 2020 – 2021và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá những thành tựu nổi bật và những bài học kinh nghiệm trong năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ, công tác trong năm học mới 2020 – 2021, đồng thời là dịp để tri ân những đóng góp quý báu của các thầy cô giáo.

Toàn cảnh buổi lễ
Đến dự và chung vui với nhà trường có đại diện các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đại diện các lớp liên kết thạc sỹ, đại học, cùng các thầy cô trong Hội giáo chức của Nhà trường. Về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung Tâm tổ… và sự có mặt của các em học sinh sinh viên đang học tập tại trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 học sinh, sinh viên các lớp trung cấp, cao đẳng khóa mới.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2019 - 2020, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên việc học tập bị gián đoạn, nhưng tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên đạt nhiều kết quả nổi bật, như: Chất lượng đào tạo của nhà trường từng bước được nâng cao; các mặt công tác và hoạt động của trường ổn định và phát triển…. Kết quả, trong năm học 2019 – 2020, số học sinh sinh viên ở 3 cấp trình độ đã tốt nghiệp là 1250 người, tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%. Về kết quả học tập và rèn luyện trong năm học, thì học sinh sinh viên xếp loại học lực từ khá trở lên của trình độ cao đẳng là 40,7% và trung cấp là 35,7%; đối với xếp loại rèn luyện, có chuyển biến tích cực so với năm học trước.
Bước vào năm học mới 2020 – 2021, trường đã tuyển sinh được 604 học sinh, sinh viên; trong đó trình độ trung cấp tuyển sinh được 504 học sinh, đạt 112% chỉ tiêu giao, cao đẳng được 1000 sinh viên đạt 66,7% chỉ tiêu giao.

Với chủ đề trọng tâm trong năm học mới "Tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, kỷ cương, nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả quản lý", Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ, trí tuệ của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thử Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên nhà trường đạt được trong năm học qua và bảy tỏ lòng cảm ơn đến các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp, các đơn vị trong và ngoài tỉnh là luôn quan tâm, tạo điều kiện cũng như phốp hợp với nhà trường trong quá trình đào tạo cũng như giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên. Đồng thời thầy Nguyễn Minh Tuấn đề nghị tập thể các thầy cô, các đơn vị trong trường tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh sinh viên phát huy năng lực, tính chủ động sáng tạo trong học tập, nâng cao kỹ năng thực hành, tiếp cận thực tiễn; Bên cạnh đó cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục hợp tác, liên kết với nhà trường trong đào tạo, đây là cơ sở để trường phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện các đơn vị, các doanh nghiệp, tập thể các lớp thạc sỷ, đại học, cao đẳng, trung cấp và sơ cấp 3 tháng, Hội cựu giáo chức của nhà trường đã gửi lẵng hoa chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Dịp này, nhà trường còn tặng Giấy khen cho tập thể, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Trọng Nam – BBT Website.

[Trở về] Các tin tức khác
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ TỈNH
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên
GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2021)
Nhóm thiện nguyện “Từ tâm HN021” trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Khóa học giáo dục quốc phòng – an ninh kỷ cương – nghiêm túc
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021
Chiếu phim tuyên truyền truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ
Bài phát biểu của sinh viên Nguyễn Thị Huế tại Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, khai giảng năm học 2020 - 2021 và Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2020-2021
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Hình ảnh |Tin tức |Sơ đồ |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang