Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập11,599,081

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021)

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2021 Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021). Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Văn Tiến - Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiêu, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại trường.

Toàn cảnh chương trình tọa đàm

Tại buổi tọa đàm cô Bùi Thị Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì. Hơn 91 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

  Cô Bùi Thị Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn
              ôn lại truyền thống ngày 20/10

Nhân dịp này, thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng tập thể các thầy cô đã luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa thay lời tri ân đến đại diện các cô trong toàn trường, đồng thời động viên các cô trên cương vị công tác tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy,
         Hiệu trưởng nhà trườngphát biểu chúc mừng


Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Tại đây, các cô đã được tôn vinh, như những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, xứng đáng là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, là “kiệt tác của tạo hóa”. Thông qua chương trình, các cô có thêm nhiều kinh nghiệm để vừa tích cực tham gia hoạt động xã hội, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc và đồng thời tự nhắc mình phát huy hơn nữa sức lực và tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ ngày càng phát triển bền vững, là tổ ấm, chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình.
Một số hình ảnh vui tươi tại buổi tọa dàm của các cô


 
Trong Nam - Văn phòng TS&TT 
[Trở về] Các tin tức khác
TỌA ĐÀM TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG NĂM 2022
Tuyên truyền phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Tuyên truyền lan tỏa thông điệp, “Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên năm học mới” tại Trường Cao đẳngKT&CN tỉnh Hà Giang
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
BÁN KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP, STARTUP KITE NĂM 2022
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM DỰ HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII NĂM 2022
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TỈNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, TRAO HỌC BỔNG ACECOOK CHO HỌC SINH SINH VIÊN.
TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LÀ CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG NHÀ TRƯỜNG
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang