Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập11,599,144

Hội Chữ thập đỏ Trường Cao Đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức thành công đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 24.12.2021
Ngày 23.12, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao Đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Tham dự Đại hội có Đ/c: Phạm Thị Tân - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đến dự và chỉ đạo Đại hội cùng 150 hội viên của nhà trường tham dự.
 

Toàn cảnh Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội CTĐ tỉnh cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự đồng tình ủng hộ của các cán bộ hội viên, Hội CTĐ Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đã đạt được các kết quả nổi bật, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường và thành tích chung trong công tác hội và phong trào CTĐ của tỉnh.

 


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong giai đoạn 2016-2021, ngay sau khi Đại hội, BCH Hội đã ban hành Chương trình công tác toàn khóa; Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban Chấp hành; hàng năm căn cứ vào Kế hoạch hoạt động của cấp trên và tình hình thực tế của đơn vị, Hội đều xây dựng kế hoạch hoạt động hằng năm. Năm 2018, sau khi Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật sáp nhập vào Trường Cao đẳng Nghề và đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang, Ban Chấp hành Hội được kiện toàn theo Quyết định số 30/QĐ-HCTĐ ngày 02/5/2018 của BTV Hội CTĐ tỉnh Hà Giang V/v đổi tên HCTĐ Trường Cao đẳng nghề tỉnh Hà Giang thành HTTĐ Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang; công nhận BCH, BTV, chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017 – 2021.  Cơ cấu tổ chức của Hội được thành lập các chi hội trực thuộc Ban chấp Hội chữ thập đỏ. Cụ thể; khối cán bộ, CCVC được thành lập các Chi hội theo 15 phòng, khoa, Trung tâm, tổ; khối học sinh sinh viên được thành lập chi hội theo các lớp trong khoá học, số hội viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2021, đã tăng, giảm lý do số HSSV tốt nghiệp ra trường. Tính đến 31/10/2021 tổng số hội viên là 1225 người, trong đó hội viên khối cán bộ CCVC 158 người, hội viên thuộc khối HSSV 1067 người (Chủ yếu là học sinh học hệ Trung cấp.

Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, thanh niên CTĐ tham gia và tổ chức các phong trào nhân đạo với tinh thần trách nhiệm cao, đã đem lại hiệu quả thiết thực giúp cho những hoàn cảnh khó khăn không may gặp rủi ro, những mảnh đời bất hạnh, trẻ em mồ côi, đối tượng có hoàn cảnh éo le vươn lên trong cuộc sống, tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng. Kết quả đạt được của năm sau luôn cao hơn năm trước. Hàng năm Hội Chữ thập đỏ Nhà trường phối hợp với trạm y tế Phường Quang Trung, tổ chức tuyên truyền phòng chống các loại dịch bênh, tổ chức cấp phát thuốc phòng chống ký sinh trùng uốn ván đối với phụ nữ thuộc Trường quản lý, đặc biệt là rất quan tâm đến công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong những năm gần đây. Hưởng ứng các đợt vận động hiến máu nhân đạo do Hội CTĐ tỉnh Hà Giang phát động, BCH Hội đã tham mưu, đề xuất với Đảng uỷ tổ chức tuyên truyền việc hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp trong mỗi con người, hiến máu tình nguyện không có hại đến sức khỏe, lợi ích của việc tham gia hiến máu tình nguyện. Quan tâm, động viên toàn thể CCVC và người lao động, khối HSSV tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Tích cực vận động quyên góp xây dựng quỹ nhân đạo từ thiện, quỹ phòng chống Covid – 19, tuyên tuyền vận động và hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo; đẩy mạnh cuộc vận động "mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" và thực hiện tốt các hoạt động "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/đioxin"; tổ chức quyên góp để động viên thăm hỏi cán bộ viên chức trong cơ quan có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hằng năm phối hợp với các tổ chức trong trường tuyên truyền, vận động CCVC, HSSV nhiệt tình hưởng ứng các đợt hiến máu tình nguyện, các đợt quyên góp ủng hộ do tỉnh phát động. Quyên góp kêu gọi toàn thể hội viên trong Trường, các đơn vị trong và ngoài tỉnh, các nhà hảo tâm hỗ trợ thăm hỏi cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị ốm đau điều trị dài ngày; bố, mẹ viên chức đã cao tuổi, HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với 430 suất quà tổng trị giá là 155.000.000đ, hỗ trợ bằng các hiện vật với tổng trị giá 130.000.000đ. Tổ chức tham gia nhắn tin ủng hộ vì biển đảo quê hương, ủng hộ Quỹ vì người nghèo mỗi đợt gần 200 tin nhắn; nhắn tin hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”; chương trình “Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên” tổng số được 245 lượt tin nhắn, đóng góp quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh nghèo với tổng số tiền 18.000.000 đ, quỹ phòng chống Covid – 19, ..., đồng thời tham gia đầy đủ các phong trào ủng hộ khác khi các tổ chức phát động.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phạm Thị Tân - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành tích của Hội CTĐ trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tin tưởng và mong muốn Ban chấp hành Hội CTĐ nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ phát huy những kết quả nhiệm kỳ trước để tiếp tục lãnh đạo phòng trào của Hội ngày càng phát triển toàn diện.Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Phạm Thị Tân - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo

          Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội CTĐ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 09 đồng chí, bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội CTĐ tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 02 đại biểu.Tại Đại hội, các hội viên đã thảo luận và thông qua phương án, nhiệm vụ của công tác Hội CTĐ trường nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Ban chấp hành Hội CTĐ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt Đại hội


Đ/c Nguyễn Minh Tuấn và Đ/c Phạm Thị Tân tặng quà
các đồng chí thôi tham gia BCH 
khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tổ chức Hội đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong phương thức hoạt động, đã huy động được sức mạnh nhân đạo của đoàn thể và thu hút đông đảo các Hội viên tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện. Thời gian tới, Hội CTĐ Trường Cao Đẳng Kỹ thuật và Công nghệ sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động, phát huy tốt vai trò nòng cốt, cầu nối trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo để chung tay vì người nghèo và cùng Trường Cao Đẳng Kỹ thuật và Công nghệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trọng Nam - Văn phòng TS&TT

 

 

[Trở về] Các tin tức khác
TỌA ĐÀM TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG NĂM 2022
Tuyên truyền phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Tuyên truyền lan tỏa thông điệp, “Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên năm học mới” tại Trường Cao đẳngKT&CN tỉnh Hà Giang
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
BÁN KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP, STARTUP KITE NĂM 2022
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM DỰ HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII NĂM 2022
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TỈNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, TRAO HỌC BỔNG ACECOOK CHO HỌC SINH SINH VIÊN.
TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LÀ CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG NHÀ TRƯỜNG
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang