Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,613,185

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, TRAO HỌC BỔNG ACECOOK CHO HỌC SINH SINH VIÊN.

      Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi của ngày tựu trường trên khắp cả nước, sáng ngày 15/9/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và trao bằng tổ nghiệp các lớp Cao đẳng khóa 8, trung cấp khóa 14 và trao học bổng Acecook happy Scholarship năm 2022 cho học sinh sinh viên.

     Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhiều đại biểu các ban ngành, các trường trên địa bàn tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài tỉnh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn một nghìn học sinh sinh viên đang học tập tại nhà trường.

      Mở đầu chương trình lễ khai giảng, Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023.  Qua đó thầy đã gửi lời cảm ơn đến các Đại biểu, khách mời đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới. Đồng thời, không quên gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học vừa qua đã trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid -19, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó khăn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.


Thầy: Nguyễn Minh Tuấn,  Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2203

       Trong không khí trang trọng của buỗi lễ khai giảng, đồng chí Trần Đức Quý  chúc mừng biểu dương trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh đã đạt được nhiều thành tích kết quả đáng khích lệ trong năm học vừa qua.  Đồng thời, yêu cầu Nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo học sinh sinh viên, ứng dụng triển khai có hiệu quả chương trình chuyển đổi số trong giảng dạy, thu hút nhiều người học, giải quyết tốt đầu ra cho học sinh sinh viên.Đồng chí Trần Đức Quý Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng 

     Trong năm học 2021 – 2022, nhà trường đã đào tạo được 1.334 học sinh sinh viên với 47 lớp các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp. Mặc dù dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động dạy và học trong nhà trường, nhưng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường đã tổ chức thi và công nhận tốt nghiệp cho 1.214 học sinh, sinh viên; có 36 tập thể, 84 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học;  Có 02 giáo viên tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc đạt giải được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng bằng khen; công tác nghiên cứu khoa học không ngừng được nâng lên nhà trường đã tổ chức nghiệm thu và ứng dụng 4 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 12 sáng kiến kinh nghiệm cơ sở được công nhận. Tổ chức thành công Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở năm 2022, với nhiều mô hình, thiết bị có tính ứng dụng cao. Làm tốt công tác tư vấn hướng nghiệp, giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên sau tốt nghiệp đạt tỷ lệ 78,2 %.

      Tại buổi lễ khai giảng, Ban Giám hiệu nhà trường cũng công bố quyết định khen thưởng cho 56 em học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trao bằng tốt nghiệp cho 42 sinh viên các lớp cao đẳng K8 và 266 học sinh các lớp trung cấp K14. Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng này nhà trường rất vinh dự là 1 trong 20 trường đại học, cao đẳng được tập đoàn Acecook happy Scholarship trao tặng 23 xuất học bổng cho học sinh sinh viên nhà trường, với trị giá 5 triệu đồng/ xuất học bổng. Đây là nguồn động viên to lớn cho tinh thần học tập vượt khó của các em. Qua đó sẽ giúp em có thêm động lực, vượt qua khó khăn trở ngại để thực hiện hóa ước mơ của mình.  


Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh trung cấp K14, Cao đẳng K8

Tập đoàn Acecook happy Scholarship trao học bổng cho học sinh sinh viên nhà trường

     Cũng trong lễ khai giảng, nhiều doanh nghiệp, công ty đã có buổi tư vấn việc làm và truyền cảm hứng cho các em học sinh sinh viên trong nhà trường. Qua đó tạo niềm hứng khởi trong học tập, lựa chọn việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

     Lễ Khai giảng đã kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp, tràn đầy niềm tin và hứng khởi cho một năm học mới đang đến. Hy vọng năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và không ngừng đào tạo nhiều thế hệ tài năng cho đất nước.

Cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại lễ Khai giảng 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hòa – Phòng Hợp tác quốc tế & NCKH
[Trở về] Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM QUÝ MÃO 2023
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh: trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TỐT CÁC NHIỆM VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022.
TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VÀ ỨNG DỤNG ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNEID TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
TỌA ĐÀM TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG NĂM 2022
Tuyên truyền phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Tuyên truyền lan tỏa thông điệp, “Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên năm học mới” tại Trường Cao đẳngKT&CN tỉnh Hà Giang
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang