Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Tổ trực thuộc phòng
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,613,183

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)

 Hòa chung trong niềm hân hoan và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10, được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong toàn trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là một số tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, do chính cán bộ, giáo viên nhà trường biểu diễn.


 

 

Một số tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên nhà trường biểu diễn tại buổi tọa đàm

 

 

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Thị Loan – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. 92 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, năng động, sáng tạo, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Noi gương các thế hệ phụ nữ Việt Nam, nữ công đoàn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong năm qua đã có nhiều nữ công đoàn viên nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động giảng dạy, như đạt giải cao trong các Hội thi lớn như Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc…

 

 Đồng chí  Bùi Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn
              ôn lại truyền thống ngày 20/10

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ghi nhận những thành tích mà chị em phụ nữ đạt được trong thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, Nữ viên chức, lao động của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy,

         Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể nữ công đoàn viên trong nhà trường. Qua đây chị em đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường, phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với nhà trường, gia đình và xã hội.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nữ công đoàn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực hết mình, đem sức lực, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong thời kì hội nhập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hòa

Phòng HTQT&NCKH

[Trở về] Các tin tức khác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN QUÝ MÃO 2023.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM QUÝ MÃO 2023
Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh: trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC TỐT CÁC NHIỆM VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022.
TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VÀ ỨNG DỤNG ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNEID TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
TỌA ĐÀM TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG NĂM 2022
Tuyên truyền phòng cháy và chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Tuyên truyền lan tỏa thông điệp, “Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên năm học mới” tại Trường Cao đẳngKT&CN tỉnh Hà Giang
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (0219). 3810 138 hoặc 0974.468.317
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang