Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 1
Lượt truy cập11,736,353

Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh: trao quà tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 Sáng ngày 13/01/2023, Trường Cao đẳng KT&CN tỉnh đã tổ chức chương văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 và trao quà tết cho học sinh sinh viên.

Tham dự Chương trình có thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, cô Lữ Thị Thảo - Ủy viên BCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm tổ, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh sinh viên đang học tập tại trường.
Tại chương trình, các em học sinh sinh viên, các thầy cô giáo đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa… được đầu tư, dàn dựng công phu bởi đội vặn nghệ xung kích của Đoàn trưởng.

Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, Đảng ủy đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Hội chữ thập đỏ đứng ra kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân nhằm chuẩn bị và trao tặng các phần quà tết cho học sinh sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước khi về nghỉ tết, đoàn tụ cùng gia đình. Tại chương trình, Trường đã trao 50 xuất quà bằng tiền mặt cho các em học sinh sinh viên với tổng trị giá là 15 triệu đồng, cùng với đó là 186 phần quà là áo và chăn ấm trị giá gần 100 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường mong muốn hơn 230 học sinh sinh viên được nhận học quà Tết sẽ đón một mùa đoàn viên ấm cúng bên gia đình trong dịp Tết xuân Quý Mão năm 2023, tiếp tục nỗ lực chinh phục đỉnh cao học tập sau Tết.

Cũng tại dịp này, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cô Lữ Thị Thảo – Chủ tịch Hội CTĐ trường đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội cho thầy Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó, Hội chữ Thập đỏ trường đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội chữ thập đỏ năm 2022.

Chương trình là lời động viên tinh thần và phương tiện giúp học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ của tuổi trẻ địa phương, nhà hảo tâm với học sinh sinh viên khó khăn.
Những hình ảnh ý nghĩa:
[Trở về] Các tin tức khác
BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM 2024
KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ NĂM 2024
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TUYÊN TRYỀN VỀ CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NĂM 2024; VỀ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2024
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 13
Toạ đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)
Tổ chức kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ lớp sơ cấp lái xe ô tô hạng B2 khóa 196 và khai giảng lớp lái xe ô tô hạng C khóa 200 dịp đầu xuân Giáp Thìn
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 01-2024, TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – Ý NGHĨA - THIẾT THỰC
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2023
Báo cáo Tự đánh giá Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang 2023
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại (Zalo): 0867.141.116
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang