Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Download
Liên hệ
Chào mừng các bạn đến website Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang!Ban Giám Hiệu
Các phòng chuyên môn
Các Khoa, Trung tâm
Lịch học tập
Lịch thi
Điểm thi
Hệ thống đào tạo
Thông tin tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Đoàn thể
Chi nhánh đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Hội cựu học sinh
Thư viện
Văn bản pháp luật
Tư liệu
Đăng ký học
Hướng dẫn sử dụng
Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?
Trực tuyến 2
Lượt truy cập11,736,367

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY K6 (KHÓA HỌC 2017 – 2020)

Sáng ngày 22/6/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy cho sinh viên K6 (khóa học 2017 – 2020).


Thầy Đặng Ngọc Sương - Phó trưởng phòng Đào tạo
thông qua chương trình buổi lễ

 

Dự Lễ bế giảng có thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đông Văn, phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trường Nhà trường; thầy Quách Văn Hóa – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ giảng viên các Phòng, khoa, trung tâm và 48 sinh viên cao đẳng chính quy K6 (khóa học 2017 – 2020).


Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khoá học và công bố các quyết định công nhận cấp bằng tốt nghiệp Cao dẳng hệ chính quy cho 48 sinh viên K6 khóa 2017 - 2020 và khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao. Kết quả tốt nghiệp của sinh viên K6 có 48 sinh viên được xét và cấp bằng tốt nghiệp của 3 chuyên ngành: Ngành Công nghệ ô tô có 23 sinh viên, Ngành Vận hành nhà máy thủy điện có 10 sinh viên và Ngành Thú Y có 15 sinh viên. Trong đó có 3 sinh viên đạt loại Giỏi (chiếm 6,2%), có 33 sinh viên đạt loại Khá (tỷ lệ 68,8%), có 12 sinh viên đạt loại Trung bình khá (tỷ lệ 25%). Với kết quả sau gần 3 năm đào tạo đã cho thấy những điểm nổi bật là chương trình khóa học được thực hiện đầy đủ, đúng kế hoạch, tiến độ; quy trình tuyển sinh, tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi, công nhận tốt nghiệp đảm bảo đúng các quy định; việc giải quyết chế độ, chính sách liên quan đến sinh viên khách quan và đúng quy định; tỷ lệ tốt nghiệp khá cao đã phản ánh đúng nỗ lực học tập của sinh viên và chất lượng giảng dạy của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng thành công của các thầy cô và các em sinh viên. Có được thành quả ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng trong học tập của các em và sự tận tâm, tận lực của các thầy cô, các cán bộ quản lý của Nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục. Thầy Nguyễn Minh Tuấn còn căn dặn các tân kỹ sư hãy mang tri thức của mình cống hiến cho xã hội, cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và nơi mình công tác, sự thành công của các em trong tương lai là sự tri ân lớn nhất đối với thầy cô và niềm vui lớn nhất của thầy cô là được nghe, chứng kiến học trò của mình trưởng thành và phát triển, Nhà trường luôn coi sự thành công của các em vừa là niềm tự hào vừa là trách nhiệm, Trường sẽ luôn rộng mở cánh cửa để các em trở về để công tác, để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để cống hiến vì sự phát triển của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang.


Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và căn dặn sinh viên

Đại diện cho 48 sinh viên K6, sinh viên Vi Thị Sao lớp Thú Y K6 cho biết, bản thân rất vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho 48 tân kỹ sư phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi Lễ long trọng này. Qua gần 3 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm chỉ bảo của các thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng của bản thân các sinh viên, khóa học đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho sinh viên cao đẳng K6, sinh viên Vi Thị Sao gửi lời tri ân sâu sắc nhất và lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị đại biểu và quý thầy cô và ngôi trường Cao đẳng Kỹ thuật Và Công nghệ tỉnh Hà Giang./.

Nguyễn Trọng Nam – Ban biên tập Website
[Trở về] Các tin tức khác
MUC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM 2020
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG ĐẾN NĂM 2024
Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Tổ chức Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” Lần thứ III năm 2019
HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH, THỰC TẬP CỦA HSSV NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y KHOA NN & PTNT TRƯỜNG CAO ĐẰNG KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ HÀ GIANG
Khoa Dịch vụ kinh tế tổng hợp gắn đào tạo với doanh nghiệp
Thông báo tuyển sinh đại học 2019 - 2020
BẾ GIẢNG SƠ CẤP LÁI XE Ô TÔ HẠNG C – KHÓA 123
BẾ GIẢNG SƠ CẤP LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 – KHÓA 125
Báo cáo kết quả tuyển sinh đợt 1 năm 2019
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2018
Tên đăng nhâp:
Mật khẩu:
 
Quên mật khẩu
Trang chủ |Giới thiệu |Tin tức |Download |Liên hệ |Check Mail
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại (Zalo): 0867.141.116
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang